• Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ kinh doanh
Hotline :
Tin túc - sự kiện
Tin tức - Sự kiện
promotion

Khuyến Mãi Đặc Biệt Của Năm

04:08 | 05/10/2013
CHƯƠNG TRÌNH 
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CỦA NĂM”
 
V/v: thời gian chương trình  (1/8/2013 – 31/12/2013) 
 
Kính gửi: Quý Đại Lý Phân Phối Camera 
 
CPPLUS VIỆT NAM xin chân thành cám ơn Quý Đại Lý về sự hợp tác hiệu quả trong thời gian qua. Để tăng cường và hỗ trợ kinh doanh cho Quý Đại Lý, CPPLUS VIỆT NAM  thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm công ty như sau:
 

Chính sách bảo mật thông tin

04:37 | 30/06/2016

CPPLUS VIỆT NAM luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. CPPLUS VIỆT NAM cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. CPPLUS VIỆT NAM đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  • Để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website , Quý khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp CPPLUS VIỆT NAM xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm hỗ trợ thông tin và cung cấp hàng hóa và dịch vụ theo các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp CPPLUS VIỆT NAM có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của CPPLUS VIỆT NAM.
  • Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu *, Quý khách hành có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho CPPLUS VIỆT NAM khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình tạo tài khoản, đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ của CPPLUS VIỆT NAM.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

CPPLUS VIỆT NAM cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

CPPLUS VIỆT NAM cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu trữ trong suốt thời gian duy trì hoạt động kinh doanh các dịch vụ của Công ty nhằm mang tới cho khách hàng sự chăm sóc dịch vụ và hậu mãi tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, thay đổi thông tin cá nhân hoặc đăng ký thông tin cá nhân mới xin vui lòng gửi email thông báo hoặc liên lạc trực tiếp. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin nhằm đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.
  • Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.
  • Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.


zeno_65_4276_1383202821

Robot cảm xúc buồn vui như con người

08:47 | 13/12/2013

Các nhà nghiên cứu Mỹ trong năm 2013 đã công bố mẫu robot ký hiệu Zeno R25, được chế tạo với đặc điểm và cảm xúc giống như con người. Được biết chú robot Zeno R25 có hình dạng mô phỏng như bé trai từ 8 - 10 tuổi.3247_san_pham_man_hinh_cong_dau_tien_cua_lg_ra_mat_1

Màn Hình Cong Bước Tiến Mới Trong Công Nghệ

06:55 | 12/12/2013

Cuộc đua di động trong năm 2014 sẽ không còn dừng lại ở việc nâng cấp và tăng kích thước màn hình như trong năm 2013 nữa. Những tín đồ yêu công nghệ sẽ được chiêm ngưỡng những tuyệt tác về " màn hình cảm ứng uốn cong"Các tin khác


Các tin đã đưa: Từ :    Đến :
Find us on Facebook
View